” 9 ngày tự học “, 6 yếu tố nhập môn nghề ADS – bán hàng online để lãi ngay từ đầu.

CHO ĐI LÀ MẤT LUÔN !?

5
(5)

Chào các bạn, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2020 xu hướng mua hàng online ở Việt Nam trong một số ngành hàng mà trước đây phụ thuộc rất lớn vào kênh phân phối offline như: thực phẩm, thời trang, gia dụng, nội thất, tiện ích, trang trí, sản phẩm công nghệ cao… đã tăng cao lên mức kỷ lục mà vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Kéo theo đó là thói quen & hành vi tiêu dùng hoàn toàn mới của người mua hàng đã tạo nên một thị trường rộng mở x10 x20 đầy tiềm năng cho những bạn muốn khởi nghiệp bước chân vào bán hàng online. Có cầu ắt có cung, nghề Ads bán hàng online dự đoán sẽ là một nghề cực kỳ hot trong tương lai gần 3 năm sắp tới. Hiện tại trong một biển kiến thức đúng – sai, đơn giản – nguy hiểm mà các thầy đang share tràn lan trên youtube hay google, thì câu hỏi thường trực của các bạn mới bây giờ không còn là ” học cái gì ?” nữa mà sẽ là: Học cái gì trước, học cái gì sau? Đồng thời khi kiến thức một khi đã tràn lan thì cách học, cách tư duy MỘT CÁCH CÓ HỆ THỐNG quan trọng hơn HỌC KIẾN THỨC GÌ. Đấy sẽ là điểm khác biệt quan trọng, tạo nên chiến thắng của các bạn ngay lúc ban đầu.

Okie, trước khi đi vào kiến thức cần học của từng ngày, chưởng môn sẽ điểm lại thứ tự ưu tiên 6 yếu tố để các bạn dễ hình dung, cũng hiểu hơn tại sao chúng ta học 9 ngày là có thể có lãi ngay ka ka.

⚜ 1 SẢN PHẨM => 2 TARGET => 3 NỘI DUNG => 4 NGÂN SÁCH => 5 VẬN HÀNH => 6 NGUỒN HÀNG

Có thể các thầy cùng rất nhiều các bạn từng đi học quảng cáo của các thầy, hoặc đã từng học được đâu đó trên internet thì sẽ thấy cái thứ tự này có vấn đề. 99% các bạn được dạy rằng phải tìm nguồn hàng trước, chuẩn bị vận hành cho tốt, chụp ảnh sao cho đẹp, viết nội dung sao cho hay rồi mới… chạy quảng cáo =))

Chưởng môn không nói rằng kiến thức của các bạn sai hay đúng, mà tôi cho rằng hầu hết những người dạy các bạn tư duy kiểu đấy xuất phát từ sách vở hoặc chẳng hiểu gì bán hàng online cả. Nếu bạn học và làm theo lối tư duy ấy cái giá các bạn phải trả khi thua cuộc bao giờ cũng rất cao, thường là mất hết những gì bạn đang có. Mà những kẻ mới chơi, có mấy khi chiến thắng?

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một trái tim để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 5

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.


CHO ĐI LÀ MẤT LUÔN !?
Subscribe
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

3 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Tony Tèo
Tony Tèo
Guest
1 năm trước kia

Riêng bài viết này đã hơn hẳn 1 khóa học Pro của các thầy ngoài kia !

Hoàng Tiến Đạt
Hoàng Tiến Đạt
Guest
3 năm trước kia

Tôi muốn tìm hiểu thêm về bài viết này

Cảnh Nguyễn
Cảnh Nguyễn
Guest
3 năm trước kia

Tôi muốn biết ads

3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x