Share FULL công nghệ tạo & sử dụng clone, via ngoại để chạy mess + chuyển đổi, live 70 – 80% by ChapALLThay

CHO ĐI LÀ MẤT LUÔN !?

5
(1)

Nguyên lý của tut này cũng dễ hiểu, khi thị trường VN thành một điểm nóng về chạy pay, nợ, voi thì hệ thống của Facebook đương nhiên sẽ phản ứng lại bằng cách bật mode quét, kiểm duyệt riêng cho thị trường VN.

Để xử lý được trước mắt thì chỉ còn cách duy nhất là chúng ta bê hết info của via hay của tài khoản sang nước khác là okie. Tuy nhiên hạn chế của việc này là khó có thể làm SLL, tạo và quản lý 5 10 cái vps cũng hết hơi. Nó cũng chỉ là phương pháp tạm thời trong lúc chờ hệ thống Facebook bình thường trở lại.

♨️Chuẩn bị nguyên liệu:

1/ 5 – 10 cái máy ảo VPS, mua 5$ được tặng thêm 50 – 100$ free ở đây: https://vuihocweb.com/tin-khuyen-mai/khuyen-mai-vps/huong-dan-nhan-mien-phi-vps-vultr ( cái này nó cho free 1 tháng thì dùng nhoè rồi )

2/ 5- 10 Via US đã bật 2FA

3/ 10 – 20 Thẻ ngoại các loại

⭕️ Triển khai tut:

1/ Login vào VPS, download chrome portable, login Via vào chrome portable, tạo tài khoản ads cá nhân múi giờ Việt, tiền USD hoặc EUR, ngâm 1 ngày và 1 VPS chỉ để 1 via. Nếu biết làm photoshop thì xác minh danh tính luôn cho VIA trước bằng link: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

2/ Ngày 2, tạo page để location Việt Nam, ngôn ngữ tiếng việt, vào quản lý đăng tin của page, đăng bài gắn nút mess hoặc link để chạy chuyển đổi.

Nuôi 5 – 7 ngày trên VPS là có thể dùng được, các bước sử dụng tương tự tut bên trên, dùng từ tk ads cá nhân sang BM.

Done, chưởng môn chúc anh em đỡ mất tiền đi học mấy lớp nhận dạy mess với chuyển đổi ba lăng nhăng để lùa gà thời điểm này nhé ??? Dăm ba hôm nữa thì Facebook lại thả, chắc tài khoản lên vứt đi không hết ấy mà ??

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một trái tim để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.


CHO ĐI LÀ MẤT LUÔN !?
Subscribe
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x