Tư duy: Làm quảng cáo là đi câu, có đúng không?

CHO ĐI LÀ MẤT LUÔN !?

0
(0)

Chưởng môn nghe nhiều bạn học viên nói câu này “Em set camp như đi câu vậy ý, lúc đông lúc vắng”. Okie nghĩ đến chuyện đi câu: HÊN XUI, ngay cả những cần thủ chuyên nghiệp đầy đủ đồ nghề nhất cũng có lúc ra về tay trắng. Vậy nhưng khi làm quảng cáo nếu bạn nghĩ mình đang quay lô và đánh cược với số phận, thì yên tâm số phận của bạn luôn nghiêng về phần thua. =)))

Khi bạn chưa mạnh, đừng bao giờ tin vào vận may của mình, tỷ lệ 50-50 là dành cho những kẻ có nhiều mạng hoặc họ chỉ coi kinh doanh là con tốt trên bàn cờ đầy việc # để làm. Lúc bạn lựa chọn 50-50, nghĩa là bạn chọn trước thì lượt chọn sau cùng quyết định thắng thua đã về tay của số phận ( hay nói cách khác đã là của người khác ).

Như vậy đâu còn là 50-50 nữa, phải không? Chỉ khi nào bạn có nhiều hơn 50% thì mới tạm coi bạn đang làm chủ trận đấu, % ưu thế này thường đến từ 4 yếu tố sau:

? Số 1/ NGÂN SÁCH BẠN ĐÃ TIÊU:

Bỏ tiền ra thì phải có được trải nghiệm cũng như đúc rút một cách tối đa. Thua phải biết thua ở đâu, thắng càng phải biết tại sao mình thắng. Soi xét thấu đáo mỗi việc mình đã làm là cách học và đúc rút, nhanh, SÂU, nhớ lâu nhất mà không bất kỳ thầy nào bì kịp.

“Thời buổi 1 tuần đổi xe, 1 tháng mua nhà. Ai nhanh thì được !?”

Chưởng Môn Long Sắt

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một trái tim để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.


CHO ĐI LÀ MẤT LUÔN !?
Subscribe
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x